Blog tin tức

Trong bảng xếp hạng được Facebook đăng tải, người ta vô cùng bất ngờ thấy được sự góp mặt của tới 4 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippines. Việt Nam đứng ở vị trí thứ 7, với tổng số 64 triệu người dùng mỗi tháng, cao hơn Thái Lan. Và TP. Hồ Chí Minh thậm chí lọt vào top 10 thành phố có đông người dùng Facebook nhất thế giới. Tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn tuyển dụng nhân sự trên Facebook?&nb..
Tạo danh sách ghi chú trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo danh sách ghi chú (comments) trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tên trang tính   + Địa chỉ liên kết   + Nội dung   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng tính năng này nhé. ..
Tạo danh sách Named Ranges trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo danh sách Named Ranges trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tên named ranges   + Vùng dữ liệu   + Định dạng   + Trạng thái hiển thị    2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng tính năng này ..
Tạo danh sách thư mục tập tin bằng Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo danh sách thư mục tập tin bằng Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tên thư mục tập tin   + Kích thước tập tin   + Đường dẫn thư mục   + Đường dẫn tập tin   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng tính năng n&agrav..
Tạo danh sách font chữ trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo danh sách font chữ trong tập tin Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Danh sách tên font chữ   + Ký tự chữ cái minh họa   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng tính năng này nhé. ..
Tạo danh sách tranh tính Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo danh sách trang tính đã được tạo trên tập tin Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Danh mục tên trang tính (Sheets)   + Đính kèm đường dẫn liên kết   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng t&iacut..
Tạo báo cáo tổng quát về tập tin Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng báo cáo tổng quát về các thông tin tập tin Excel đang hoạt động. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tên Workbook   + Đường dẫn Workbook   + Tác giả   + Định dạng trang tính   + Ngày tạo trang tính   + Kích thước trang tính ..
Sao lưu trang tính thành từng file Excel hàng loạt
Officexinh Tools hổ trợ người dùng sao lưu trang tính thành từng file Excel hàng loạt. Mặc định bạn có thể sao lưu thủ công từng trang tính thành file excel riêng lẻ dựa trên công cụ sẵn có trên phần mềm Excel. Tuy nhiên với trường hợp sao lưu hàng loạt trang tính thì người dùng cần thao tác thủ công trên từng file điều này sẽ gây mất nhiều thời gian và công sức. Với Officexinh Tools, mọi công đoạn sẽ được thực hiện hoà..
Sao lưu nội dung Excel thành định dạng hình ảnh JPG hàng loạt
Officexinh Tools hổ trợ người dùng sao lưu nội dung excel thành định dạng hình ảnh JPG hàng loạt. Mặc định Excel chưa cho phép người dùng sao lưu nội dung trang tính thành file hình ảnh. Vì vậy bạn cần phải có sự trợ giúp từ các phần mềm cắt dán màn hình. Tuy nhiên các phần mềm chụp màn hình thì bị giới hạn phạm vi thao tác và không thể sao lưu hàng loạt nội dung trang tính khi đó người dùng cần thao t&..
Tối ưu thanh cuộn trên bảng tính Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tối ưu thanh cuộn (thanh trượt) trên bảng tính Excel. Trong quá trình làm việc, đôi lúc bạn vì một lý do nào đó Excel tự động tạo một không gian dư thừa trên thanh cuộn. Điều này gây khó chịu cho người dùng khi di chuyển thanh cuộn đến những vùng bảng tính trống nằm ngoài phạm vi chứa dữ liệu hiện có. Với Officexinh Tools, vấn đề này sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và dễ d&agrav..
Gộp nhiều file Excel vào một file Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng gộp nhiều file Excel vào một file Excel. Trong quá trình làm việc, đôi lúc bạn cần gộp nội dung nhiều file excel vào một file excel để thuận tiện cho việc báo cáo hoặc thu gọn dữ liệu để quản lý thuận tiện hơn. Tuy nhiên đối với tập tin excel có nhiều trang tính thì đòi hỏi người dùng phải thao tác thủ trên từng trang tính một. Với Officexinh Tools, mọi công đoạn sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động v&agra..
Sao lưu nội dung excel thành định dạng PDF hàng loạt
Officexinh Tools hổ trợ người dùng sao lưu nội dung file Excel thành định dạng PDF hàng loạt. Mặc định bạn có thể sao lưu thủ công từng trang tính thành file PDF dựa trên công cụ sẵn có trên phần mềm Excel. Tuy nhiên với trường hợp sao lưu hàng loạt tập tin thì người dùng cần thao tác trên từng file riêng lẻ điều này sẽ gây mất nhiều thời gian và công sức. Với Officexinh Tools, mọi công đoạn sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động v&ag..
Chọn nhanh các ô tính có màu chữ trùng màu nền trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng chọn nhanh những ô tính có màu chữ trùng màu nền trong Excel. Trong quá trình làm việc, bạn cần ẩn một nội dung nào đó ví dụ là tạo công thức phụ, gợi ý, .... Tuy nhiên sau một thời gian, bạn có thể quên nội dung mình đã tạo có màu chữ trùng với màu ô tính từ đó bạn sẽ dễ dàng xóa nhầm. Với Officexinh Tools, người dùng có thể khắc phục vấn đề t..
Tạo danh sách add-ins trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo danh sách Add-ins trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tên Add-ins   + Đường dẫn   + Tiêu đề Add-ins   + Trạng thái cài đặt   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng tính năng này nh&eacut..
Tạo danh sách đường dẫn liên kết trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo danh sách liên kết trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tên trang tính   + Vị trí ô   + Đường dẫn liên kết   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng tính năng này nhé. ..
Đánh dấu các ô chứa ghi chú trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng đánh dấu các ô chứa ghi chú trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tô nền vàng các ô chứa ghi chú   + Để bỏ đánh dấu, bạn chỉ cần thao tác lại bước này   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh..
Tự động điều chỉnh kích thước ghi chú trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tự động điều chỉnh kích thước ghi chú trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật   + Áp dụng cho trang tính hiện hành, tấc cả trang tính, hoặc vùng tùy chọn   + Thao tác tự động hàng loạt trên nhiều ô tính cùng lúc   + Đơn giản dễ sử dụng   2. Giao diện ứng dụng ..
Xóa xuống dòng trống trong các ô tính Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng xuống dòng trống trong các ô tính Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật   + Áp dụng cho trang tính hiện hành, tấc cả trang tính, hoặc vùng tùy chọn   + Thao tác tự động hàng loạt trên nhiều ô tính cùng lúc   + Đơn giản dễ sử dụng   2. Giao diện ứng dụng ..
Xóa định dạng dòng và cột trống trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng xóa định dạng dòng và cột trống trong Excel. Trong quá trình sử dụng excel, đôi lúc chúng ta thường vô tình tạo định dạng trống không cần thiết cho các ô nhập liệu. Điều này có thể làm giãn thanh cuộn không cần thiết và làm tăng dụng lượng tập tin excel. Với Officexinh Tools, người dùng có thể xóa định dạng dòng và cột trống hàng loạt mà không cần phải kiểm tra thủ ..
Xóa khoảng trống thừa trong nội dung Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng xóa khoảng trống thừa trong nội dung Excel. Trong quá trình sử dụng excel, đôi lúc chúng ta thường vô tình tạo những khoảng trống không cần thiết trước và sau nội dung đã nhập liệu. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng công thức và bộ lọc. Với Officexinh Tools, người dùng có thể xóa khoảng trống thừa hàng loạt mà không cần phải kiểm tra thủ công từng ô tính. Hiện tiện &..
Xóa dòng và cột trống trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng xóa dòng và cột trống trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật   + Áp dụng cho trang tính hiện hành, tấc cả trang tính, hoặc vùng tùy chọn   + Đơn giản dễ sử dụng   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng tính năng này nhé. ..
Tạo đường tham chiếu dữ liệu trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo đường tham chiếu dữ liệu trong Excel. Thông thường chúng ta thường gặp khó khăn khi đối chiếu vị trị cột và dòng tại những bảng tính có nhiều dữ liệu trên một màn hình máy tính lớn. Đặc biệt trong ngành tài chính, kế toán khi làm việc với nhiều thông tin trên cùng 1 bảng tính thì việc đối chiếu dữ liệu diễn ra thường xuyên. Với Officexinh Tools, người dùng có thể dễ dàn..
Tạo nội dung chìm watermark trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo nội dung chìm (watermark) trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật   + Tạo nội dung chìm bằng chữ hoặc bằng hình ảnh   + Hổ trợ nhiều font chữ   + Tùy chỉnh kích thước, độ nghiêng, màu chữ, độ cao, độ lệch   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexinh Tools để sử dụng tính nă..
Đánh dấu các ô thuộc vùng Named Range trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng đánh dấu các ô thuộc vùng Named Range trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tô nền vàng các ô thuộc vùng named range   + Để bỏ đánh dấu, bạn chỉ cần thao tác lại bước này   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện &..
Đánh dấu các ô chứa Data Validation trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng đánh dấu các ô chứa Data Validation trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tô nền vàng các ô chứa data validation   + Để bỏ đánh dấu, bạn chỉ cần thao tác lại bước này   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexi..
Đánh dấu các ô chứa giá trị trùng trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng đánh dấu các ô chứa giá trị trùng trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Đánh dấu các ô chứa giá trị trùng bằng cách làm các ô này có cùng màu nền.   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy t..
Đánh dấu các ô chứa công thức trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng đánh dấu các ô chứa công thức trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật Hổ trợ tạo báo cáo các nội dung sau:   + Tô nền vàng các ô chứa công thức   + Để bỏ đánh dấu, bạn chỉ cần thao tác lại bước này   2. Giao diện ứng dụng - Bạn hãy tải về tiện ích Officexi..
Chọn nhanh các ô tính chưa khóa trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng chọn nhanh những ô tính hoặc vùng chọn chưa khóa hoặc chưa bảo vệ trong Excel. Thông thường trước khi khóa trang tính bằng mật khẩu, excel cho phép người dụng thiết lập những ô cần khóa hoặc không cần khóa. Tuy nhiên khi thực hiện xong bạn có thể dễ quên và không biết ô nào mình đã khóa chưa vì trên màn hình excel gần như không có hiển thị dấu hiệu nhận biết nào...
Chuyển tên cột thành số trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng chuyển tên cột từ chữ sang số. Mặc định bạn sẽ thấy thên cột được excel hiển thị bằng những chữa cái A,B,C,.. để người dùng có thể tiện tra cứu và phân biệt các cột và dòng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp cần đối chiếu thông tin dựa trên số thứ tự của cột thì bạn có thể dễ dàng thực hiện dựa trên Officexinh Tools.  Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản ch..
Sắp xếp tên trang tính Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng sắp xếp tên trang tính excel theo thứ tự tăng dần. Trong quá trình thao tác excel có thể phát sinh nhiều trang tính với nhiều tên khác nhau. Ví dụ bạn tạo danh mục trang tính theo tên khách hàng thì việc tra cứu tên trang tính sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn chỉ có thể khắc phục vấn đề bằng cách sắp xếp tên trang tính bằng theo trình tự "abc". Với Officexinh Tools, bạn có thể thực..
Tạo danh mục trang tính theo chiều dọc (Sheet Tabs)
Officexinh Tools hổ trợ người dùng tạo danh mục trang tính theo chiều dọc. Như các bạn đã biết, mặc định phần mềm Excel chỉ hiển thị danh mục tranh tính tại phía dưới cùng. Đối với những tập tin excel có nhiều trang tính hoặc tên trang tính dài khi đó di chuyển và lựa chọn trang tính là rất khó khăn. Với chức năng "danh bạ trang tính" thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tập tin Excel của bạn sẽ có giao diện  giống như một phần m..
Thay đổi tên tập tin hàng loạt trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng thay đổi tên tập tin hàng loạt. Trong quá trình làm việc đôi khi chúng ta cần thay đổi tên tập tin để tiện cho việc phân loại và sắp xếp dữ liệu. Tuy nhiên việc thao tác thủ công bằng tay sẽ làm bạn mất thời gian. Hiện có nhiều ứng dụng hổ trợ chúng ta tính năng này nhưng đa phần là phức tạp và phải trả phí. Với Officexinh Tools thì việc thay đổi hàng loạt tên tập tin cho file Excel và W..
Mã hóa nội dung Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng mã hóa nhanh nội dung từ Excel. Trong quá trình sử dụng, người dùng có nhiều cách để bảo mật dữ liệu của mình như tạo mật khẩu cho trang tính, tập tin hoặc cho cả máy tính. Tuy nhiên các cách trên đều ngăn cản một ai đó tiếp cận nội dung tập tin nghĩa là nếu không có mật khẩu thì ta không thể mở được tập tin excel. Với Officexinh Tools thì đặc biệt hơn khi người dùng có thể mở được cả tập ti..
Khóa trang tính Excel hàng loạt
Officexinh Tools hổ trợ người dùng khóa trang tính Excel hàng loạt. Mặc định phần mềm Excel chỉ cho phép người dùng mỗi lần chỉ khóa được một trang tính. Tuy nhiên nếu có nhiều trang tính cần khóa thì bạn sẽ cần lập lại thao tác này nhiều lần. Tuy nhiên, với Officexinh Tools mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi người  dùng có thể thiết lập khóa nhiều trang tính cùng lúc đi kèm theo đ&oacut..
Mở khóa trang tính Excel hàng loạt
Officexinh Tools hổ trợ người dùng mở khóa trang tính Excel hàng loạt. Mặc định phần mềm Excel chỉ cho phép người dùng mỗi lần chỉ mở khóa được một trang tính. Tuy nhiên nếu có nhiều trang tính cần mở khóa thì bạn sẽ cần lập lại thao tác này nhiều lần. Tuy nhiên, với Officexinh Tools mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi người  dùng có thể thiết lập mở khóa nhiều trang tính cùng lúc. Hiện tiệ..
Khóa tập tin Excel hàng loạt
Officexinh Tools hổ trợ người dùng khóa tập tin Excel hàng loạt. Mặc định phần mềm Excel chỉ cho phép người dùng mỗi lần chỉ khóa được một tập tin excel đang mở. Tuy nhiên nếu có nhiều tập tin cần khóa thì bạn sẽ cần lập lại thao tác này nhiều lần. Tuy nhiên, với Officexinh Tools mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi người  dùng có thể thiết lập khóa nhiều tập tin cùng lúc. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn..
Mở khóa tập tin Excel hàng loạt
Officexinh Tools hổ trợ người dùng mở khóa tập tin Excel hàng loạt. Mặc định phần mềm Excel chỉ cho phép người dùng mỗi lần chỉ mở khóa được một tập tin. Tuy nhiên nếu có nhiều tập tin cần mở khóa thì bạn sẽ cần lập lại thao tác này nhiều lần. Tuy nhiên, với Officexinh Tools mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi người  dùng có thể thiết lập mở khóa nhiều tập tin cùng lúc. Hiện tiện ích này được phát..
Khôi phục mật khẩu trang tính Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng mở khóa hay khôi phục mật khẩu trang tính Excel. Trong quá trình sử dụng tập tin excel bạn có thể vô tình quên đi mật khẩu đã cài đặt cho trang tính. Vấn đề này có thể nghiêm trọng nếu trang tính đó chứa nhiều dữ liệu hoặc công thức phức tạp..Hiện nay chưa có công cụ nào có thể giải quyết triệt để việc khôi phục mật khẩu cho trang tính lẫn tập tin excel. Với Officexinh Tools thì cơ hội t..
Ẩn hiện trang tính Excel hàng loạt
Officexinh Tools hổ trợ người dùng ẩn hoặc hiển thị trang tính excel hàng loạt. Mặc định, phần mềm Excel chỉ cho phép người dùng mỗi lần chỉ được ẩn hoặc hiện một trang tính. Do đó bạn phải lập lại thao tác này nhiều lần cho nhiều trang tính khác nhau. Với Officexinh Tools, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian vì chỉ cần thao tác một lần duy nhất. Đặc biệt Officexinh Tools còn hổ trợ "ẩn nâng cao", với chức năng này người dùng không thể hiển thị trang tí..
So sánh hai vùng dữ liệu trong Excel
Officexinh Tools hổ trợ người dùng so sánh hai vùng dữ liệu trong Excel. Hiện tiện ích này được phát hành miễn phí với những tính năng cơ bản cho người dùng trãi nghiệm.  1. Ưu điểm nổi bật   + Các phương thức tìm kiếm bao gồm:        - Chỉ có trong dữ liệu 1        - Chỉ có trong dữ liệu 2        - Dữ liệu trùng        - Dữ liệu không trùng     ..
Tiện ích excel Officexinh Tool - Professional
Cám ơn bạn đã tin dùng tiện ích Officexinh Tools. Bạn có thể trãi nghiệm miễn phí tiện ích tại đây. Với khách hàng doanh nghiệp hoặc có nhu cầu sử dụng không giới hạn tính năng, bạn có thể đăng ký sử dụng phiên bản "Pro". 1. Biểu giá sản phẩm - Mức phí sử dụng cho 1 pc : 350,000đ - Thời hạn sử dụng trọn đời (Lifetime license) cho một máy tính - Hổ trợ cập nhật miễn phí định kỳ trong cùng nhóm ph..
Tiện ích excel Officexinh Tool - Miễn Phí
Officexinh Tool là công cụ hổ trợ toàn diện cho phần mềm văn phòng Excel với nhiều tính năng và hàm hoàn toàn mới. Officexinh Tool đang được sử dụng rộng rãi trong quản trị văn phòng, kế toán, sản xuất, bán lẻ, nhân sự ... Bạn có thể tải về Officexinh Tool hoàn toàn miễn phí với các tính năng thường dùng. 1. Cấu hình và yêu cầu kỹ thuật - Cần cài đặt phần mềm Office trước khi chạy ứng dụng này (Office 2007 trở l..
Phát âm thanh tự động Sound Plus - Professional
Cám ơn bạn đã tin dùng phần mềm phát âm thanh tự động Sound Plus. Bạn có thể trãi nghiệm miễn phí tiện ích tại đây. Với khách hàng doanh nghiệp hoặc có nhu cầu sử dụng không giới hạn tính năng, bạn có thể đăng ký sử dụng phiên bản "Pro". 1. Biểu giá sản phẩm - Mức phí sử dụng cho 1 pc : 350,000đ - Thời hạn sử dụng trọn đời (Lifetime license) cho một máy tính - Hổ trợ cập nhật miễn phí định kỳ trong cùng nh&oacu..
Hướng dẫn sử dụng phần mềm phát âm thanh Sound Plus
Phần mềm Phát âm thanh tự động - Sound Plus là giải pháp hoàn hảo thay thế giọng đọc người thật bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Tính năng được ứng dụng phổ biết trong ngành bán lẻ, siêu thị, quản trị nhân sự tại Việt Nam. Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn sau để ứng dụng tiện ích này vào công việc hiệu quả hơn. B1. Đăng ký sử dụng phần mềm - Phiên bản miễn phí : Chỉ hổ trợ phát âm tối đa 1 tham số nội dung - P..
Phát âm thanh tự động Sound Plus - Miễn Phí
Phần mềm Phát âm thanh tự động - Sound Plus là giải pháp hoàn hảo thay thế giọng đọc người thật bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Tính năng được ứng dụng phổ biết trong ngành bán lẻ, siêu thị, quản trị nhân sự tại Việt Nam. Hiện tại tiện ích này được phát hành miễn phí để người dùng trãi nghiệm. 1. Cấu hình và yêu cầu kỹ thuật - Cần cài đặt phần mềm Office trước khi chạy ứng dụng này (Office 2007 trở lên, 32 hoặc ..
Hướng dẫn khắc phục lỗi macro trong Excel
Trong quá trình cài đặt Add-ins hoặc mở file excel được lập trình bằng VBA, thường excel sẽ hiển thị những thông báo ngăn chặn các macro hoạt động khi đó bạn không thể khởi động được Add-ins hoặc code. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa những thông báo này và giúp cho excel hoạt động hiệu quả hơn...   1. Khởi động Add-ins thủ công ( thực hiện theo hình minh họa sau :) Lưu ý: Nếu bạn đang cài đặt và sử dụng SoundPlus th&..
Hàm "GENDER" tra cứu giới tính từ tên tiếng Việt trong Excel
Officexinh sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hàm "GENDER" xác định giới tính từ họ tên tiếng Việt với độ chính xác cao. 1. Mô tả công thức : Tên Hàm GENDER Công thức =Gender(Input, Display, Font) Input Ô chứa dữ liệu (Ví dụ : "A1") Display Kết quả trả về : Tiếng Việt = 0, Tiếng Anh = 1, Mã số = 2 Font chữ Tự động xác định font chữ = 0, Unicode = 1, TCVN3 = 2, Vni = 3   2...
Hàm "Holidays" tra cứu các ngày lễ trong Excel
Officexinh sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hàm "HOLIDAYS" tra cứu các ngày lễ trong năm, ngày lễ Phật Giáo, ngày lễ Công Giáo trong Excel. 1. Mô tả công thức : Tên Hàm HOLIDAYS Công thức =Holidays(Hday, Holiday, Buddhism, Catholicism, Font) Hday Ô chứa dữ liệu (Ví dụ : "A1") hoặc ngày dương lịch Holiday Hiển thị nội dung ngày lễ trong năm = 0 Buddhism Hiển thị nội dung ng&agr..

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Bấm kim  |  Bấm lổ  |  Dao kéo  |  Kim bấm  |  Ghim kẹp - Gáy lò xo  |  Băng keo  |  Keo dán - Cắt keo  |  Thước compa  |  Dây buộc  |  Đóng dấu - Tampon  |  Giấy in ấn  |  Giấy bìa  |  Giấy in nhiệt - liên tục  |  Giấy notes  |  Giấy chuyên dụng  |  Nhãn decal  |  Khăn giấy vệ sinh  |  Bìa còng  |  Bìa lưu trữ  |  Bìa lá album  |  Bìa phân trang  |  Bút bi - Bút gel  |  Bút lông - Bút dạ quang  |  Bút chuyên dụng  |  Bút chì  |  Ruột bút  |  Gôm - Chuốt - Lau bảng  |  Họa phẩm  |  Sổ tập  |  Phiếu - Biểu mẫu  |  Khay kệ  |  Hộp cắm bút  |  Dụng cụ lưu trữ  |  Bao thư  |  Bảng tên  |  CD - DVD - USB  |  Pin  |  Máy tính  |  Máy văn phòng  |  Thiết bị điện  |  Bảng  |  Gia dụng  |  Bao bì - Túi nhựa  |  Chất tẩy rửa - Xịt phòng  |  Thức uống - Thực phẩm  |  Hội nghị - Party  |  Tiện ích cá nhân  |  Mực in HP  |  Mực in Canon  |  Mực in Bother - Fuji  |  Mực in Lexmark - Ricoh  |  Ruban - Film fax


OFFICEXINH.COM NHÀ CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM TRỌN GÓI.

Với uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm, OFFICEXINH là lựa chọn tin cậy của rất nhiều doanh nghiệm khi có nhu cầu về đồ dùng văn phòng phẩm. Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín chất lượng. Tại OFFICEXINH.COM, quý doanh nghiệp có thể đặt các mặt hàng đa dạng từ thông dụng cho đến cao cấp, cũng như tham gia vào các các chương trình khuyến mãi định kỳ. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm đặt hàng online thỏa thích với chính sách đặt hàng văn phòng phẩm giá sỉ linh hoạt mà OFFICEXINH mang lại chỉ với 1 click chuột. Chúng tôi tự tin đem lại sự thoải mái nhất cho bạn khi mua hàng.


OFFICEXINH.COM SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG PHẨM, DỤNG CỤ HỌC TẬP!

Officexinh phân phối nhiều mặt hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công ty, cơ quan, trường học, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, phong phú về kiểu dáng, màu sắc, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đồ dùng văn phòng phẩm đa dạng chủng loại như: bút viết, tập sổ, bìa hồ sơ, khay đựng tài liệu, ghim kẹp, dao kéo, thước, bảng, băng keo, máy văn phòng, vệ sinh phẩm, gia dụng, mực in, và linh kiện máy tính… OFFICEXINH.COM sẽ gợi ý những mẫu văn phòng phẩm phù hợp với doanh nhiệp của bạn. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Officexinh đang mở rộng phạm vi phân phối  tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh và triển triển khai giao hàng nhanh văn phòng phẩm tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11 ...

Hình ảnh và đơn giá sản phẩm có thể thay đổi theo chính sách từ nhà sản xuất và chỉ áp dụng cho đơn hàng trực tuyến. Quý khác vui lòng tham khảo các quy định về vận chuyển và thanh toán trước khi đặt hàng!

Văn phòng phẩm chuyên dụng dành cho trường học, tổ chức, doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh - Showroom : Quận 5, Tp.HCM


+ 1500 SẢN PHẨM

GIAO NHẬN NHANH CHÓNG

HỔ TRỢ 24/7

UY TÍN & CHẤT LƯỢNG